Đấu giá 9141
Soạn tin: DK DG gửi 9141
 PHIÊN  ĐẤU GIÁ DỊCH VỤ MPLUS 9141 TỪ  08/01/2018 ĐẾN 07/04/2018             

1.      Mô tả dịch vụ                  

-          Dịch vụ Đấu giá trên đầu số 9141 sẽ cho phép các khách hàng sau khi đăng kí dịch vụ thành công sẽ được tham gia đấu giá để giành cơ hội sở hữu các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

-          Khách hàng đăng ký dịch vụ được quyền tham gia xét thưởng theo thể lệ của tính năng Đấu giá Kép. Khách hàng được quyền tham gia dự thưởng Kép là giải tuần và giải Chung cuộc (giải quý).

-          Đối tượng khách hàng của dịch vụ: là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều trên mạng di động MobiFone.

-          Tham gia chương trình có nghĩa là khách hàng đồng ý tuân thủ các quy định và thể lệ của chương trình để tìm ra người chiến thắng sở hữu giải thưởng công nghệ có giá trị mỗi phiên.

-          Khi đăng ký tham gia dịch vụ Đấu giá 9141 khách hàng được quyền lợi sau:

o   Tham gia đặt giá để có cơ hội nhận giải thưởng Kép (01 tin nhắn có thể đấu giá cho 2 sản phẩm, sản phẩm của tuần hiện tại và giải thưởng chung cuộc).

o   Tham gia đấu giá và nhận thẻ cào hàng tuần.

o   Nhận 02 lượt đặt giá miễn phí mỗi ngày.

-          Dịch vụ diễn ra thường niên, mỗi phiên kéo dài 3 tháng. Khi có thay đổi giải thưởng, Công ty ICom sẽ thông báo cho đầu mối phụ trách của MobiFone và cập nhật thông tin cụ thể trên website dịch vụ:http://mplus.vn/d.

2.      Cách thức sử dụng dịch vụ

-          Để tham gia chương trình “Đấu giá 9141” khách hàng có thể thực hiện các cách sau:

§ Bước 01: Để đăng kí khách hàng soạn tin: DK DG gửi 9141 (hoặc sử dụng 1 trong 7 mã sau để đăng kí dịch vụ: DK, DA, DB, DC, DS, DX, DN, DM gửi 9141) để trở thành thành viên của dịch vụ Đấu giá (cước dịch vụ 2.000đ/ngày và dịch vụ sẽ tự động gia hạn nếu khách hàng không tự động nhắn tin hủy dịch vụ).

§ Bước 02: Để đấu giá khách hàng soạn tin: DG {giadau} gửi 9141. Mỗi MO đặt giá tính phí 2.000đ/sms, khách hàng được miễn phí 02 lượt đặt giá đầu tiên trong ngày. Trong đó: DG là mã của chương trình khuyến mại đấu giá ngược. Còn  <Giá đấu> là số nguyên dương, đơn vị x 1.000đ (Ví dụ: nếu khách hàng muốn đấu giá sản phẩm với giá 25000đ, soạn tin: DG 25 gửi 9141).

-          Để hủy dịch vụ, khách hàng có thể soạn tin nhắn với cú pháp “HUY DG” gửi 9141 (miễn phí).

Nếu khách hàng không thực hiện hủy, gói cước sẽ được tự động gia hạn hàng ngày.
Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.